Tin tức cải cách hành chính

Lễ ký kết Chương trình phối hợp thúc đẩy gắn kết ứng dụng công nghệ thông tin với cải cách hành chính giai đoạn 2017 – 2020
Chiều ngày 22/8/2017, tại Trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Nội vụ đã phối hợp tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp thúc đẩy gắn kết ứng dụng công nghệ thông tin với cải cách hành chính giai đoạn 2017 – 2020 giữa hai Bộ.
Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại huyện Đại Lộc
Chiều ngày 12/10, Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Hữu Sáng, thành viên Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của tỉnh dẫn đầu Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính của tỉnh đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác cải cách hành chính tại UBND huyện Đại Lộc.
Hội thảo Nâng cao chất lượng đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước
Ngày 18/10, tại Huế, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.
UBND huyện Đại Lộc triển khai thực hiện Thông báo kết luận số 273/TB-UBND ngày 27/7/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh.
Ngày 23/8 vừa qua, Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc Trần Văn Mai ký ban hành Công văn về việc thực hiện ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp giao ban thường kỳ ngày 24/7/2017.
UBND tỉnh triển khai phần mềm theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ
Sáng nay 25/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai phần mềm theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ được giao cho các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo và Chánh Văn phòng hoặc Trưởng phòng HCTC các sở, ban, ngành và UBND 18 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh.
Loại khỏi bộ máy cán bộ không chịu cải cách
Trước phản ánh của một thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính về việc có cán bộ cục, vụ nói rằng “các anh giỏi thì các anh đi thay đổi đi, còn tôi không thay đổi”, Thủ tướng đề nghị loại cán bộ không chịu cải cách ra khỏi bộ máy hành chính.


Liên kết webstte

select

CỔNG TTĐT CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 268 Trương Nữ Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Email : cchcquangnam@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập